Cao gắm là một loại thực phẩm chức năng có khả năng giúp bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp và gout thoát khỏi những cơn đau nhức dai dẳng mà không hề mang lại tác dụng phụ.
1. Giới thiệu về cao gắm
- Được bào chế từ thân và rễ dây gắm có nguồn gốc từ núi rằng Tây Bắc, cao gắm vẫn giữ nguyên hương vị của núi rừng nơi đây và cho nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
- Cao gắm có màu nâu cánh gián, vị khá đắng, có mùi thơm dịu của dây gắm. Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các thành phần trong dây gắm vẫn được giữ nguyên vẹn và không hề có tạp chất nên sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe.
- Được bào chế từ thân và rễ dây gắm có nguồn gốc từ núi rằng Tây Bắc, cao gắm vẫn giữ nguyên hương vị của núi rừng nơi đây và cho nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
- Cao gắm có màu nâu cánh gián, vị khá đắng, có mùi thơm dịu của dây gắm. Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.
- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các thành phần trong dây gắm vẫn được giữ nguyên vẹn và không hề có tạp chất nên sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe.
2. Tác dụng của cao gắm.
Người dân tộc từ xưa đã biết sử dụng dây gắm để làm thuốc chữa bệnh xương khớp. Ngày nay, y học phát triển nên dây gắm được ứng dụng phổ biến hơn trong quá trình điều trị các bệnh như:
- Hỗ trợ điều trị bệnh gout và đau nhức xương khớp.
- Giúp tăng cương chuyển hóa acid uric trong máu.
- Làm tiêu viêm, giảm đau ở các khớp xương.
- Giúp bồi bổ can thận, lợi tiểu.
Người dân tộc từ xưa đã biết sử dụng dây gắm để làm thuốc chữa bệnh xương khớp. Ngày nay, y học phát triển nên dây gắm được ứng dụng phổ biến hơn trong quá trình điều trị các bệnh như:
- Hỗ trợ điều trị bệnh gout và đau nhức xương khớp.
- Giúp tăng cương chuyển hóa acid uric trong máu.
- Làm tiêu viêm, giảm đau ở các khớp xương.
- Giúp bồi bổ can thận, lợi tiểu.
3. Cách sử dụng cao gắm
Có thể sử dụng cao gắm dưới dạng uống với nước ấm hoặc pha với rượu uống theo liều lượng như sau:
*Uống với nước ấm:
- Dùng dao nhỏ cắt cao gắm thành lát mỏng khoảng. Mỗi lần dùng khoảng 5g cao gắm cho vào 350ml nước nóng, hòa tan rồi uống khi còn ấm.
- Mỗi ngày sử dụng khoảng 10-15g cao gắm sau bữa ăn 30 phút.
Có thể sử dụng cao gắm dưới dạng uống với nước ấm hoặc pha với rượu uống theo liều lượng như sau:
*Uống với nước ấm:
- Dùng dao nhỏ cắt cao gắm thành lát mỏng khoảng. Mỗi lần dùng khoảng 5g cao gắm cho vào 350ml nước nóng, hòa tan rồi uống khi còn ấm.
- Mỗi ngày sử dụng khoảng 10-15g cao gắm sau bữa ăn 30 phút.
*Ngâm rượu uống:
- Cho 100g cao gắm vào ngâm với 2 lít rượu trắng. Ngâm từ 1-2 ngày cho cao tan ra hết là có thể sử dụng được.
- Mỗi lần dùng 1 -2 ly nhỏ sau bữa ăn. Dùng 2 lần mỗi ngày.
- Cho 100g cao gắm vào ngâm với 2 lít rượu trắng. Ngâm từ 1-2 ngày cho cao tan ra hết là có thể sử dụng được.
- Mỗi lần dùng 1 -2 ly nhỏ sau bữa ăn. Dùng 2 lần mỗi ngày.
4. Mua cao gắm ở đâu?
- Công ty thảo dược Đức Thịnh là nhà phân phối sản phẩm Cao gắm có nguồn gốc từ huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái vơi giá cả phải chăng.
- Chúng tôi cam kết đổi trả hàng và hoàn tiền lại 100% nếu như sản phẩm kém chất lượng.
- Công ty thảo dược Đức Thịnh là nhà phân phối sản phẩm Cao gắm có nguồn gốc từ huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái vơi giá cả phải chăng.
- Chúng tôi cam kết đổi trả hàng và hoàn tiền lại 100% nếu như sản phẩm kém chất lượng.
thuốc nam tốt
Trả lờiXóa